Enter your keyword

Blog

Dạy tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ em tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Chương trình giảng dạy tiếng Anh mẫu giáo (mầm non) cho trẻ em tại Hải Phòng được Focas English vô cùng chú trọng bởi đây chính là độ tuổi vàng để trẻ có thể bắt đầu học một ngoại ngữ mới, cụ thể là tiếng Anh.

Theo nghiên cứu khoa học, ở độ tuổi từ 2-3 tuổi, trẻ em có thể học một ngoại ngữ mới mà không ảnh hưởng đến việc phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, độ tuổi vàng để bắt đầu học ngoại ngữ giúp trẻ có khả năng sử dụng ngôn ngữ như người bản xứ là từ 4-5 tuổi. Chính vì vậy, Focas English đã xây dựng chương trình học tiếng Anh dành cho các em ở độ tuổi mẫu giáo từ 4-5 tuổi.

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại Hải Phòng dành cho độ tuổi mẫu giáo có tên gọi Little Star (Ngôi Sao Nhỏ) được chia làm 4 cấp độ. Trong đó, các em sẽ bắt đầu làm quen với tiếng Anh thông qua bảng chữ cái, phát âm chuẩn chữ cái và các âm ngắn theo quy ước chung quốc tế, ghép âm và đánh vần một cách trôi chảy. Điều này tạo nền tảng vững chắc cho việc học và sử dụng tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn như người bản xứ trong tương lai.

Ngoài ra, để khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh và sự thích thú khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, Focas English đưa vào phương pháp giảng dạy kết hợp với những hoạt động bổ ích và lý thú. Các em sẽ được học tiếng Anh thông qua toán học, âm nhạc, hội họa, các hoạt động đội nhóm và nhiều trò chơi thú vị. Tiếng Anh sẽ tự nhiên thẩm thấu vào những hoạt động đời thường nhất của trẻ giúp trẻ có được phản xạ ngôn ngữ tốt tạo bước đệm để phát triển trong tương lai.

Giáo viên giảng dạy chương trình tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ em tại Hải Phòng được Focas English bố trí 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, South Africa… Các thầy cô đều có bằng cấp tối thiểu đại học, đồng thời có các chứng chỉ về giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL, TEFL, CELTA… giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả giảng dạy ở mức tốt nhất.

Đội ngũ quản lý của Focas English có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục, luôn nỗ lực học hỏi và ứng dụng nhiều phương pháp quản lý giáo dục tiên tiến của Mỹ để xây dựng cách tiếp cận phù hợp với trẻ em Việt Nam. Chính vì vậy, Focas English cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng giáo dục để khẳng định uy tín trong giảng dạy. Học viên sẽ được tái đào tạo hoàn toàn miễn phí nếu không đạt chuẩn chất lượng đầu ra.

Hãy là những bậc phụ huynh thông thái trong việc định hướng và lựa chọn phương pháp giáo dục tốt nhất cho trẻ để trẻ có thể phát triển toàn diện cả về kiến thức cũng như những kỹ năng xã hội. Đó là những điều giá trị nhất mà mỗi người có thể mang lại cho con em mình và Focas English hy vọng trở thành một phần trong chuỗi giá trị đó.

Nếu quý phụ huynh cần thêm bất kỳ thông tin gì vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, hoặc để lại số điện thoại trong form đăng ký, nhân viên của Focas English sẽ nhiệt tình giải đáp:

TRUNG TÂM ANH NGỮ FOCAS

Địa chỉ: Số 359 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3558 966
Di động: 0914 432 068
Email: [email protected]
Website: https://focas.edu.vn
Fanpage: https://fb.com/FocasHaiPhong

Related Posts

You cannot copy content of this page

Call Now Button