Enter your keyword

Đội Ngũ

Trung tâm Anh ngữ Focas là môi trường giáo dục có đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, tâm huyết, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đại học trở lên, đảm bảo năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp với chất lượng giáo dục mà Focas đề ra.

Để đạt được sứ mệnh giáo dục, mang đến cho các em một môi trường học tập tiếng Anh độc đáo với chương trình giảng dạy giúp thúc đẩy các em tự tin sử dụng tiếng Anh và phát huy những tiềm năng cá nhân, Focas luôn đề cao vai trò của đội ngũ giáo viên và trợ giảng. Đó là những người có trình độ chuyên môn cao, tận tình, chu đáo và thực sự tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ thơ. Điều này được thể hiện rất rõ trong tiêu chí tuyển dụng cũng như chính sách bồi dưỡng giáo viên của Focas.

Đối với giáo viên nước ngoài, Focas chỉ tuyển dụng giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nam Phi có bằng cấp tối thiểu đại học, có các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.

Đối với giáo viên và trợ giảng Việt Nam, Focas chỉ tuyển dụng các giáo viên trợ giảng chuyên ngành sư phạm tiếng Anh có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Và hơn hết là tình yêu với trẻ thơ, sự tâm huyết với nghề; thường xuyên trau dồi năng lực và đạo đức nghề nghiệp; năng động, sáng tạo để truyền đi những thông điệp giáo dục tốt đẹp của Focas đến cộng đồng.

Tất cả giáo viên và trợ giảng sau khi vượt qua vòng sơ tuyển đều phải qua các vòng phỏng vấn và dạy thử. Vì vậy, ngoài yêu cầu về bằng cấp chuyên môn, giáo viên và trợ giảng phải có năng lực, kinh nghiệm giảng dạy tốt mới được tuyển chọn.

Focas mong muốn xây dựng một môi trường làm việc có văn hóa, công bằng và thân thiện nhằm tạo điều kiện phát triển tối đa cho tất cả cộng sự trong đội ngũ của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

You cannot copy content of this page

Call Now Button