Enter your keyword

Blog

Focas English tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các em học sinh

Focas English tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các em học sinh

Hầu hết các nước trên toàn thế giới đều chọn một ngày trong năm là Ngày thiếu nhi để kỷ niệm ngày dành cho trẻ em. Tổ chức Liên Hợp Quốc (United Nations) đã chọn ngày 20/11 hàng năm là Ngày Thiếu nhi Thế giới (Universal Children’s Day), một số nước chọn ngày 1/6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi (International Children’s Day), và cũng có một số quốc gia khác tổ chức ngày thiếu nhi vào những ngày khác.

Tuy thời gian mỗi nơi khác nhau, nhưng ý nghĩa của ngày này đều mang những giá trị nhân văn tốt đẹp hướng về trẻ em – những mầm non tương lai của bất kỳ quốc gia hay dân tộc nào. Ngày lễ này nhắc nhở mọi người về quyền trẻ em, hãy bảo vệ và chăm sóc các em như chăm sóc chính tương lai của gia đình, xã hội và nhân loại.

Ngoài ra, với các chính phủ và các tổ chức thì Ngày thiếu nhi còn là ngày cần dành mối quan tâm đến sự phát triển của trẻ em, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và sức khỏe. Mọi trẻ em cần được đến trường để học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết, cũng như các em cần được hưởng sự chăm sóc của hệ thống y tế quốc gia.

Nhân dịp này, Trung tâm Anh ngữ Focas cũng tổ chức một buổi tiệc Gala để kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi dành cho các em học viên của Trung tâm. Đồng thời, Focas cũng tổ chức lễ trao thưởng cho các em học viên của trung tâm đã hoàn thành thử thách “Đọc sách 30 ngày cùng Focas”.

Xin trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đến dự buổi tiệc và lễ trao thưởng vào lúc:

  • Thời gian: 19:00 -21:00, Thứ 7 ngày 30/5/2020.
  • Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ Focas – 359 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.

Sự có mặt của quý phụ huynh cùng các con là niềm vinh dự của Trung tâm!

Related Posts

You cannot copy content of this page

Call Now Button