Enter your keyword

Blog

Focas’s Yard Sale 2019 – Trao đổi đồ cũ, bán hàng thanh lý

Focas’s Yard Sale 2019 – Trao đổi đồ cũ, bán hàng thanh lý

Yard Sale là gì?

Yard Sale (hay Garage Sale) hiểu nôm na là sự kiện bán hàng giảm giá, hoặc trao đổi các đồ vật đã qua sử dụng. Ở Mỹ, Yard Sale khá phổ biến trong cộng đồng dân cư, mọi người sẽ trao đổi những đồ dùng cũ của mình lấy món đồ của người khác, hoặc mua được những món hàng với giá rẻ bất ngờ. Hàng hóa trong Yard Sale thường là đồ thời trang, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, sách và nhiều sản phẩm khác.

Đối với trẻ em, hoạt động này không chỉ nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các con hình thành thói quen tiết kiệm và tư duy quản lý sử dụng tiền bạc, mà còn là một hoạt động xanh góp phần bảo vệ môi trường và hạn chế rác thải – thay vì bỏ đi những món đồ mình không dùng tới, hãy mang nó cho những người cần chúng hơn.

Mục đích của Yard Sale

– Giúp các gia đình giải tán bớt những đồ đạc không cần thiết trong nhà.
– Mua được một món đồ cũ còn tốt đôi khi là một niềm vui vì “cũ người mới ta”.
– Góp phần bảo vệ môi trường, tập cho các con thói quen không lãng phí.
– Giúp các bạn nhỏ có nhận thức về tiền bạc. Thấy sự khác biệt khi mua mới một món đồ và khi bán một món đồ ra sao, qua đó học cách chi tiêu hợp lý.
– Giao lưu giữa các gia đình trong lớp học của Focas, tạo thêm nhiều mối quan hệ mới.

Hình thức tham gia bán hàng tại Focas’s Yard Sale 2019

Mỗi gia đình sẽ được cung cấp một chiếc bàn bày bán đồ cũ, đồ thanh lý như: Quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, đồ chơi trẻ em, đồ dùng học tập, sách, bàn ghế… Tất cả những gì mà phụ huynh và các con quyết định không dùng nữa bán đi có thể có giá trị với nhiều người. Các con sẽ giúp bố mẹ chọn đồ để bán, niêm yết giá các món đồ, trưng bày sao cho bắt mắt, tiếp khách hàng mua đồ, thu tiền của người mua… Các gia đình có thể mời mọi người quen biết đến tham gia mua, càng đông càng hiệu quả.

Trung tâm Anh ngữ Focas xin kính mời các bậc phụ huynh và các em nhỏ tới tham dự buổi Yard Sale được tổ chức tại:

Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ Focas – Số 359 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.
Thời gian: 8h – 10h sáng Chủ nhật, ngày 15/09/2019.

Chú ý: Đối với các shop muốn tham dự Focas’s Yard Sale 2019 để bán đồ thanh lý vui lòng liên hệ hotline 0914 432 068 để biết thêm chi tiết.

Related Posts

You cannot copy content of this page

Call Now Button