Enter your keyword

Blog

Học tiếng Anh cô Thư tại Trung tâm Anh ngữ Focas, Cát Bi, Hải Phòng

Học tiếng Anh cô Thư tại Trung tâm Anh ngữ Focas, Cát Bi, Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ Focas được dẫn dắt bởi cô Nguyễn Thị Minh Thư – giáo viên tiếng Anh có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em cùng lòng nhiệt huyết và tình yêu thương sâu sắc với các em nhỏ.

Tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, cô Minh Thư luôn có mong muốn gắn bó với nghề giáo viên dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ tại thành phố Hải Phòng. Bắt đầu chỉ với vài ba lớp gia sư tiếng Anh tại nhà, cô Minh Thư đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh và các học viên nhí. Từ nền tảng đó, cô Minh Thư đã cùng bạn bè, đồng nghiệp gây dựng nên Trung tâm Anh ngữ Focas – một địa chỉ dạy tiếng Anh trẻ em uy tín và chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Nhiều học viên từng được cô Minh Thư kèm cặp, dạy dỗ suốt một thời gian dài đều thích thú với phong cách giảng dạy đầy sáng tạo nhưng không kém phần nghiêm khắc của cô. Chia sẻ về điều này, cô Minh Thư cho biết “Sáng tạo trong cách dạy trẻ để các con được tiếp cận với những kiến thức mới mẻ theo cách dễ dàng nhất, còn nghiêm khắc giúp các con hình thành đức tính kỷ luật trong học tập”.

Thấu hiểu được những trăn trở của các bậc phụ huynh khi đưa con em tới Trung tâm Anh ngữ Focas để học tiếng Anh, cô Minh Thư cũng dành nhiều thời gian để tư vấn cho cha mẹ lộ trình học phù hợp nhất với từng bạn học viên chỉ với mục đích duy nhất là giúp con có thể tiến bộ và tự tin sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Mỗi học viên cũng là mỗi hoàn cảnh gia đình khác nhau, với tình yêu thương và cảm thông sâu sắc cùng tinh thần “Bình đẳng giáo dục” đầy nhân văn, cô Minh Thư cũng miễn giảm học phí cho nhiều học viên có hoàn cảnh đặc biệt để giúp các con có một môi trường học tiếng Anh giống như nhiều bạn bè đồng trang lứa.

Ngoài giờ học tại trung tâm, cô Minh Thư còn dành nhiều thời gian để kết nối với các bạn học viên của Focas, nghe các bạn hỏi về kiến thức tiếng Anh, trao đổi về việc học trên trường và đôi khi nghe các bạn tâm sự về những vấn đề cá nhân. Từ đó cô cũng xây dựng nhiều dự án học tập nhỏ là cầu nối giúp các con thể hiện tình cảm và lòng biết ơn với ông bà, cha mẹ góp phần hình thành sợi dây yêu thương kết nối giữa các thế hệ trong các gia đình hiện đại ngày nay.

Bằng những tâm huyết và nỗ lực trong sự nghiệp dạy tiếng Anh trẻ em như thế, cô Minh Thư cũng là người truyền cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm cho những đồng nghiệp, giáo viên khác tại Trung tâm Anh ngữ Focas để nơi đây thực sự là điểm đến mong muốn của nhiều thế hệ học sinh – một nơi vừa học kiến thức, vừa vui chơi khám phá cuộc sống và hình thành những nhân cách tốt.

TRUNG TÂM ANH NGỮ FOCAS

Địa chỉ: Số 359 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3558 966
Di động: 0936 362 369
Email: FocasEnglish@gmail.com
Website: https://focas.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/FocasEnglish

Related Posts

You cannot copy content of this page

Call Now Button