Enter your keyword

Little Star (4-6 tuổi)

GIỚI THIỆU

Little Star là các khóa học tiếng Anh cho các em học viên từ 4-6 tuổi. Với mong muốn giúp các em phát triển toàn diện về ngôn ngữ, khả năng tư duy, tính cách cũng như những tiềm năng của bản thân, Focas đang nỗ lực đưa ra chương trình học cải tiến nhất phù hợp với độ tuổi mầm non.

Chương trình giúp các em bắt đầu làm quen với tiếng Anh thông qua phương pháp giảng dạy bài bản, giáo trình chất lượng với phong phú các hoạt động khơi dậy hứng thú học tiếng anh, sử dụng tiếng anh song song với ngôn ngữ mẹ đẻ.

Tại các khóa học Little Star các em sẽ tận dụng tất cả các giác quan giúp để ghi nhớ bảng chữ cái, ngữ âm tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên nhất. Các em được học các mẫu câu đơn giản về các chủ đề quen thuộc, phát âm chuẩn chữ cái và âm ngắn, đánh vần từ một cách trôi chảy. Ngoài ra các em sẽ học lồng ghép nội dung bài học với các kĩ năng cần thiết của công dân toàn cầu. Ngoài giờ học trên lớp, các em sẽ có có các giờ học ôn lại bài ngay tại nhà với lớp học online tương tác giữa giáo viên – học sinh – phụ huynh.

LỘ TRÌNH HỌC VÀ TRÌNH ĐỘ TƯƠNG ĐƯƠNG

TRÌNH ĐỘ TƯƠNG ĐƯƠNG KHÓA HỌC TẠI FOCAS
CEFR YLE Little Star
(4 – 6 tuổi)
New Moon
(6 -11 tuổi)
Pre A1 Pre Starters Little Star 1
Little Star 2
Little Star 3
Little Star 4
Starters New Moon 1
New Moon 2
New Moon 3
A1 Movers New Moon 4
New Moon 5
A2 Flyers New Moon 6
New Moon 7
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC
You cannot copy content of this page