Enter your keyword

Phương Pháp Giáo Dục

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Focas luôn luôn chú trọng cập nhật và cải tiến phương pháp giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế để đạt hiệu quả tốt nhất với từng em học viên.

Phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm: Với phương pháp giảng dạy này, Focas luôn khuyến khích các bạn nhỏ tự định hướng và phát triển tư duy tích cực, chủ động tham gia các hoạt động trong lớp, làm việc theo nhóm để được trải nghiệm, trao đổi, chia sẻ và trình bày ý kiến của mình. Từ đó, các bạn nhỏ có thể mạnh dạn, tự tin, tích cực, chủ động, sáng tạo, thích thú tìm tòi, khám phá trong học tiếng Anh cũng như trong học tập. Nội dung học tập được điều chỉnh dựa trên khả năng tiếp thu và sở thích của từng bạn nhỏ.

Phương pháp học tích hợp ngôn ngữ và nội dung các môn học (CLIL): Focas cung cấp một chương trình hoàn toàn mới độc quyền lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, trong đó giáo trình tích hợp phương pháp CLIL hướng dẫn các bạn nhỏ học tiếng anh qua nội dung các môn học như toán học, mỹ thuật, địa lý khoa học. Với phương pháp này giúp các bạn nhỏ tăng khả năng quản lý và xử lý thông tin, thu nạp nhanh kiến thức, tăng cường tư duy bằng hai thứ tiếng.

Phương pháp phát triển 4 kỹ năng thế kỷ 21: Với đội ngũ giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ và nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống giáo trình cải tiến chất lượng nhất, Focas lồng ghép 4 kỹ năng thiết yếu bao gồm kỹ năng giao tiếp, tinh thần hợp tác, tư duy phản biện và sáng tạo vào phương pháp giảng dạy nhằm đảm bảo mỗi bạn nhỏ có đủ hành trang tự tin trở thành công dân toàn cầu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

You cannot copy content of this page

Call Now Button