Enter your keyword

Blog

Trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hải Phòng uy tín, chất lượng, hiệu quả

Tại Hải Phòng hiện nay có khá nhiều những trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em tạo cho cha mẹ của các em có nhiều cơ hội để tiếp xúc và tìm hiểu chương trình giảng dạy phù hợp với con em mình.

Tuy nhiên, chính điều đó khiến không ít các bậc phụ huynh tại Hải Phòng băn khoăn nên chọn nơi nào để các con có thể theo học tiếng Anh chất lượng và có hiệu quả rõ rệt. Với phương châm giáo dục khác biệt, Focas English tự hào là trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Hải Phòng có môi trường giáo dục tạo điều kiện cho các em nhỏ phát triển tối đa về khả năng ngôn ngữ cũng như tư duy tổng quát về các vấn đề trong cuộc sống.

Độ tuổi nào phù hợp để học tiếng Anh tại Focas English?

Focas English hiện tại cung cấp 2 khóa học tiếng Anh dành cho 2 lứa tuổi của trẻ, cụ thể:

– Khóa học tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi mầm non từ 4-6 tuổi: Little Star

– Khóa học tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi tiểu học từ 6-11 tuổi: New Moon

(Hiện tại, Focas English cũng đang xây dựng chương trình đào tạo tiếng Anh cho độ tuổi thiếu niên từ 12-16 tuổi và sẽ ra mắt trong tương lai không xa)

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ tại Focas English ra sao?

Với mong muốn tao một môi trường giáo dục tiếng Anh cho trẻ phát triển toàn diện tại Hải Phòng, Focas English áp dung 3 phương pháp giáo dục tiên tiến hiện nay trên thế giới đó là:

– Phương pháp CLIL (Tìm hiểu thêm): Trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua kiến thức nền tảng trong nhiều lĩnh vực như văn học, toán học, khoa học, địa lý, mỹ thuật… Điều này giúp quá trình học của trẻ không những không bị nhàm chán mà còn dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới để tư duy rộng mở.

– Phương pháp 4Cs: Là phương pháp phát triển 4 kỹ năng của thế kỷ 21 là Giao tiếp, Hơp tác, Tư duy phản biện và Sáng tạo. Đây được đánh giá là 4 kỹ năng quan trọng hàng đầu để hình thành một cá nhân ưu tú hiện nay và trong tương lai. Tại Focas, các em được thoải mái giao tiếp trong tập thể, hợp tác với bạn bè trong làm việc nhóm, thuyết trình và phản biện để bảo vệ ý kiến cá nhân và sáng tạo trong từng bài học.

– Phương pháp lấy học viên làm trung tâm: Việc đặt các em là trung tâm của cách dạy và học để cho đội ngũ Focas English hiểu được mong muốn, sở trường và khả năng của từng em trong việc học tiếng Anh giúp tìm ra cách tiếp cận phù hợp và hiệu quả nhất.

Giáo trình và giáo viên tại Focas English thế nào?

– Đối với khóa học Little Star dành cho trẻ từ 4-6 tuổi, Focas English sử dụng giáo trình Little Phonics để giảng dạy phương pháp ngữ âm, ghép vần, đánh vần thành thạo ngay cả khi chưa biết từ mới. Giáo viên cho khóa học này 100% bản ngữ giúp các em phát âm chuẩn nhất khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

– Đối với khóa học New Moon dành cho trẻ từ 6-11 tuổi, Focas English sử dụng 2 giáo trình song song là Smart Phonics và Hand in Hand. Hai giáo trình này giúp các em củng cố phương pháp ngữ âm và học tiếng Anh thông qua kiến thức tích hợp. Giáo viên cho khóa học này là 50% bản ngữ, 50% giáo viên Việt Nam giúp truyền tải nội dung và ngữ pháp đến các em một cách hiệu quả nhất.

Sau mỗi khóa học, các em học được gì và Focas English cam kết chất lượng ra sao?

Sau mỗi khóa học, trình độ tiếng Anh của các em sẽ tương đương với các tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo tiếng Anh được nêu rõ trong bảng Lộ trình học và trình độ tương đương tại chi tiết khóa học (Tìm hiểu tại đâyđây). Các em còn có thể tham dự các kỳ thi để lấy chứng chỉ Cambridge YLE tương đương với khóa học đã hoàn thành, việc này giúp ích cho những em muốn thi vào các trường chuyên, lớp chọn hoặc đơn giản chỉ là kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân.

Lộ trình học cụ thể và cam kết chất lượng được Focas English hiện thực hóa thông qua bản hợp đồng giáo dục ký kết với mỗi phụ huynh khi đăng ký học tại trung tâm. Focas English là đơn vị đầu tiên tại Hải Phòng thực hiện ký hợp đồng cam kết nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín trong việc giảng dạy của mình. Học viên sẽ được tái đào tạo hoàn toàn miễn phí nếu không vượt qua kỳ thi sát hạch kết thúc khóa học.

Ngoài giảng dạy tiếng Anh, học viên tại Focas English còn nhận được gì?

Ngoài việc học, Focas English còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa để giúp các em phát triển những kỹ năng và tư duy cần thiết. Mỗi tháng sẽ có 2 buổi ngoại khóa tổ chức vào buổi sáng chủ nhật.

Học viên tại Focas English cũng được sử dụng miễn phí thư viện sách tiếng Anh để nâng cao kỹ năng đọc, kỹ năng nghe và khám phá thế giới thông qua sách.

Thời gian học tại Focas English như thế nào?

Các lớp học tiếng Anh tại Focas English diễn ra từ thứ 2 đến thứ 7, mỗi tuần sẽ học 2 buổi cụ thể vào thứ 2 và thứ 5; thứ 3 và thứ 6; thứ 4 và thứ 7. Mỗi ngày sẽ có 2 ca học. Ca học thứ nhất bắt đầu từ 17h45 và kết thúc vào lúc 19h15. Ca học thứ hai bắt đầu từ 19h30 và kết thúc vào lúc 21h.

Để biết thêm chi tiết hơn về thời gian học, quý vị phụ huynh có thể liên hệ số điện thoại 0225 3558 966 hoặc hotline 0914 432 068.

Quy trình đăng ký học tại Focas English như thế nào?

Khi các em có nhu cầu học tiếng Anh tại Focas English, các em sẽ trải qua bước kiểm tra trình độ để biết khả năng tiếng Anh hiện tại và được xếp vào lớp phù hợp. Sau đó, các em sẽ được tham gia học thử để hiểu thêm về chương trình và phương pháp dạy tại trung tâm. Và cuối cùng là cha mẹ sẽ đăng ký cho các em chính thức trở thành thành viên của gia đình Focas English.

Nếu quý phụ huynh cần thêm bất kỳ thông tin gì vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, hoặc để lại số điện thoại trong form đăng ký, nhân viên của Focas English sẽ nhiệt tình giải đáp:

TRUNG TÂM ANH NGỮ FOCAS

Địa chỉ: Số 359 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3558 966
Di động: 0914 432 068
Email: [email protected]
Website: https://focas.edu.vn
Fanpage: https://fb.com/FocasHaiPhong

Related Posts

You cannot copy content of this page

Call Now Button