Enter your keyword

Cơ Sở Vật Chất

Việc lựa chọn một trung tâm Anh ngữ hỗ trợ toàn diện cho trẻ học hỏi và khám phá sẽ là một phương pháp đúng đắn, khoa học trong việc nuôi dưỡng sự say mê học tập cho các em ngay từ những năm đầu đời.

Tại Focas, tiềm năng của mỗi em học viên có thể phát triển tốt nhất với sự hỗ trợ của giáo viên cũng như môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và hiện đại.

Các phòng học của Focas luôn đầy đủ ánh sáng, trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy như như máy tính, máy chiếu, bảng tương tác… Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong các phòng học đều được thiết kế đặc trưng phù hợp với lứa tuổi của các em học viên cũng như với các chương trình học, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học an toàn, năng động, dễ tiếp thu nhất.

Điều đặc biệt trong các phòng học của Focas là các em học viên sẽ ngồi học dưới thảm học, ghế lười hay đệm ngồi giúp các em có tư thế thoải mái để tiếp thu kiến thức và tham gia hoạt động trong lớp một cách tích cực.

Phòng thư viện của Focas là nơi thân thiện giúp các em học viên mở mang kiến thức, khơi nguôn đam mê đọc sách với hàng nghìn đầu sách, truyện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều đặc biệt tại thư viện mở Focas là thư viện cung cấp hơn 400 truyện đọc tiếng Anh chia theo cấp độ đọc tích hợp file nghe trực tuyến, giúp các bạn nhỏ nâng cao kĩ năng nghe đọc theo đúng cấp độ của mình.

Song song với thư viện đọc, Focas cung cấp trạm nghe, nơi các bạn nhỏ luyện kỹ năng nghe với hàng nghìn câu chuyện, video Tiếng Anh và các bài học bổ trợ chương trình học trên lớp.

Bên cạnh việc sử dụng những cơ sở vật chất sẵn có, trung tâm cũng sẽ tận dụng đưa nguồn lực xã hội vào việc học tập của các bạn nhỏ Focas thông qua các chương trình ngoại khóa, trải nghiệm thực tiễn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

You cannot copy content of this page

Call Now Button