Enter your keyword

Triết Lý Giáo Dục

ĐAM MÊ - TOÀN DIỆN - TỰ CHỦ

HỌC ĐAM MÊ

Focas hướng đến việc gieo niềm đam mê, tình yêu và khát khao học tập để các em học viên có một khởi đầu tốt nhất trong việc học tiếng Anh. Chúng tôi tin rằng, chỉ có niềm đam mê thực thụ mới có thể giúp các em biến ước mơ thành hành động. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Focas sẽ truyền đi tình yêu tiếng Anh, biến nó thành khát khao trong mỗi em và trợ giúp hết mình để các em đạt được ước mơ trong học tập.

HỌC TOÀN DIỆN

Chương trình giảng dạy của Focas hướng đến sự phát triển toàn diện về tư duy, ngôn ngữ, cảm xúc và nhận thức xã hội của các em học viên. Các em không chỉ được học các kỹ năng tiếng Anh đơn thuần mà sẽ được lồng ghép kiến thức của các môn học khác theo phương pháp CLIL. Đây là phương pháp học tích hợp kiến thức và ngôn ngữ để trang bị hành trang vững vàng cho các em trở thành công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

HỌC TỰ CHỦ

Focas khuyến khích khả năng tự khám phá và sáng tạo của các em thông qua định hướng lấy học viên là trung tâm, giáo viên và học liệu là sự bổ trợ để các em phát triển tốt nhất. Mục đích là không ngừng đánh thức sự tò mò để các em yêu thích và chủ động học hỏi. Đồng thời, trực tiếp tham gia những trải nghiệm đa dạng để nâng cao hiệu quả học tập như vui chơi, khám phá và tương tác xã hội.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

You cannot copy content of this page

Call Now Button