Enter your keyword

Thư Ngỏ

KÍNH GỬI CÁC BẬC PHỤ HUYNH!

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với gần 1 tỷ người sử dụng tại hơn 100 quốc gia. Chính vì vậy, việc thành thạo tiếng Anh giúp trẻ có nhiều cơ hội làm việc và khám phá thế giới rộng lớn.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, lứa tuổi từ 2-3 tuổi, trẻ hoàn toàn có thể học 1 ngoại ngữ mới mà không ảnh hưởng đến việc phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ. Và cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, dưới 8 tuổi là thời điểm tốt nhất để học ngoại ngữ. Chính vì vậy, việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ giúp các em có nền tảng tốt để sử dụng tiếng Anh như người bản xứ trong tương lai.

Tuy nhiên thực tế hiện nay, để lựa chọn một nơi đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng cho con em mình là nỗi băn khoăn lớn của không ít các bậc phụ huynh. Thấu hiểu được vấn đề này, Trung tâm Anh ngữ Focas ra đời với mong muốn xây dựng được một môi trường vừa học, vừa chơi để các em có thể làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Mục tiêu của Focas là làm sao có thể khích lệ và tạo hứng thú cho các em trong việc sử dụng tiếng Anh thường xuyên thông qua các bài học và hoạt động trên lớp.

Chương trình giáo dục của Focas sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp phương pháp giảng dạy theo hướng tích hợp nội dung và ngôn ngữ (CLIL) đồng thời có sự đúc kết kinh nghiệm đào tạo và quản lý từ mô hình giáo dục Mỹ bởi những người sáng lập. Các em sẽ được học tiếng Anh thông qua các bài học và hoạt động phù hợp với từng cấp độ và tâm sinh lý mỗi lứa tuổi.

Chương trình giáo dục của Focas cũng chú trọng đến việc phát triển 4 kỹ năng quan trọng thế kỷ 21 (4Cs) là giao tiếp (Communication), tư duy phản biện (Critical Thinking), hợp tác (Collaboration) và kỹ năng sáng tạo (Creativity). Ngoài ra, để tạo môi trường học tập tốt nhất khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới, các em sẽ được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ có trình độ học vấn đại học trở lên và có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.

Khi bước chân vào Trung tâm Anh ngữ Focas, các em sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ đầu. Phòng học được bố trí gọn gàng, sáng tạo với đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại như bảng tương tác 4.0, bảng ghim, bảng viết, word wall, thảm học… Trung tâm cũng bố trí riêng phòng thư viện sách tiếng Anh và thư viện số dành cho các em luyện đọc và luyện nghe. Sĩ số học viên trong mỗi lớp tối đa 15 em để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả tối ưu.

Focas nhấn mạnh ý nghĩa của việc học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ cho trẻ em Việt Nam. Đến với Focas, các em không chỉ học tiếng Anh, mà còn được học văn hóa quốc tế và kỹ năng mềm góp phần định hình một cá nhân ưu tú để gặt hái nhiều thành tựu trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

You cannot copy content of this page

Call Now Button