Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Tại Hải Phòng

Trung tâm Anh ngữ Focas liên tục tuyển dụng giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em ca tối tại Hải Phòng.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Đứng lớp giảng dạy và truyền cảm hứng, niềm đam mê chinh phục tiếng Anh cho học sinh theo ca dạy được phân công.
– Chuẩn bị tài liệu, photo bài tập, và các dụng cụ liên quan trước khi đến lớp.
– Thiết kế hệ thống bài giảng, bài tập về nhà, kiến thức bổ trợ cho khóa học trên cơ sở giáo trình do Trung tâm cung cấp, nộp lesson plan cho cấp trên.
– Theo dõi, kiểm soát, đánh giá chất lượng học viên, đề ra kế hoạch nâng cao chất lượng giảng dạy và đảm bảo đầu ra cam kết.
– Trước giờ học: Đến trước 15′ để bồi dưỡng cho học sinh đến sớm, học sinh nghỉ buổi trước và học sinh yếu kém.
– Sau giờ học: Phối hợp cùng trợ giảng để dọn phòng học, cất flashcard, đạo cụ dạy học… (khuyến khích để học sinh dọn cùng), đợi trả học sinh về, trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh nếu phụ huynh yêu cầu.
– Thúc đẩy học sinh tự làm bài tập về nhà, kiểm tra bài cũ và giao bài cũ của từng học sinh trước và sau giờ học.
– Tham gia các hoạt động ngoại khóa, chương trình đào tạo, các buổi thỉnh giảng, buổi họp của trung tâm.
– Trang trí lớp học (nếu có).
– Những công việc khác được giao bởi quản lý.

YÊU CẦU

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy tiếng Anh.
– Phát âm tiếng Anh chuẩn, giao tiếp lưu loát, ngữ pháp tốt.
– Sáng tạo trong công việc.
– Đam mê sự nghiệp giáo dục và yêu thương trẻ nhỏ.
– Kiên nhẫn, trung thực, trách nhiệm, tận tụy, tỉ mỉ, nghiêm túc, có khả năng hòa nhập và hợp tác tốt.

QUYỀN LỢI

– Lương: Thỏa thuận
– Giảm học phí cho con em học tại trung tâm.
– Nghỉ lễ tết, du lịch, teambuilding cùng công ty.
– Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, hiện đại, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

HỒ SƠ

– Đơn xin việc.
– Sơ yếu lý lịch: Thông tin cá nhân và quá trình học tập, làm việc.
– Các bằng cấp có liên quan.
– Hồ sơ xin gửi về địa chỉ email [email protected] hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng.

TRUNG TÂM ANH NGỮ FOCAS
Địa chỉ: Số 359 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng