Enter your keyword

Blog

MockoFun – Công cụ thiết kế đồ họa miễn phí cho giáo viên dạy học

MockoFun – Công cụ thiết kế đồ họa miễn phí cho giáo viên dạy học

MockoFun là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí với rất nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt phù hợp cho các giáo viên. Với MockoFun, giáo viên có thể dễ dàng tạo ra các tài liệu, biểu đồ, biểu ngữ, hình ảnh và nhiều tác phẩm đồ họa khác để hỗ trợ quá trình dạy học.

Giao diện của MockoFun nhìn chung là trực quan và dễ sử dụng ngay cả với những người không giỏi về kỹ năng sử dụng máy tính và thiết kế đồ họa. MockoFun cung cấp nhiều mẫu có sẵn thuộc nhiều chủ đề khác nhau và tài liệu hướng dẫn để bạn có thể tạo ra các tác phẩm theo ý muốn của mình.

Dưới đây là một số tính năng chính của MockoFun mà các giáo viên có thể sử dụng để phục vụ cho công việc giảng dạy của mình:

1. Tạo và chỉnh sửa chữ

Đây là tính năng nổi bật nhất của công cụ MockoFun. Có tới hơn 800 phông chữ và hàng trăm hiệu ứng về màu sắc, hình dạng và cách phối hợp khác nhau để bạn có thể xem và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, nếu bạn có sẵn một phông chữ trên máy thì có thể tải lên MockoFun để viết chữ bằng phông sẵn có của bạn.

Bạn thậm chí có thể biến chữ viết thành các hình ảnh theo ý muốn, hoặc tạo những chữ viết đầy tính nghệ thuật đại diện cho tên của bạn hoặc bất cứ gì bạn muốn.

2. Thiết kế chữ theo dạng đường cong, đường tròn

Bạn có thể tạo ra các dòng chữ hay đoạn văn bản theo dạng đường cong, đường tròn, hình trái tim, lượn sóng hoặc xoắn ốc theo ý muốn để sử dụng làm logo, bài thuyết trình, tờ rơi, và nhiều dự án sáng tạo khác.

3. Chỉnh sửa hình ảnh

Tính năng chỉnh sửa ảnh của MockoFun cũng vô cùng linh hoạt với những mẫu có sẵn giúp bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, độ sáng của ảnh, thêm các hiệu, viết chữ lên ảnh, đóng khung bức ảnh cùng hàng loạt filter đẹp mắt giúp bạn có được bức ảnh hài lòng nhất.

4. Vẽ trên các bức ảnh có sẵn

Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tách nền các bức ảnh có sẵn, chèn các nền mới theo ý muốn và vẽ thêm những chi tiết khác trên bức ảnh để nó trở lên sống động và đẹp mắt theo ý của bạn.

5. Thiết kế logo

Với rất nhiều mẫu logo có sẵn cũng như được cung cấp công cụ để thiết kế các logo mới, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những logo với MockoFun không kém gì những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Tóm lại, MockoFun là một công cụ mạnh mẽ để giúp giáo viên hoặc cả những người dùng khác tạo ra những tác phẩm đồ họa ấn tượng để phục vụ các mục đích cá nhân hoặc hỗ trợ quá trình dạy học. Hiệu quả công việc của bạn bằng cũng sẽ được nâng cao bằng cách tiết kiệm thời gian và chi phí.

Truy cập ngay: https://www.mockofun.com/

Related Posts

You cannot copy content of this page

Call Now Button