Enter your keyword

Blog

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Nếu bạn chưa thể sắp xếp được thời gian để tham gia một lớp học tiếng Anh trực tiếp, thì bạn cũng có thể rèn luyện kỹ năng tiếng Anh trên điện thoại thông qua những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí mà Focas English giới thiệu dưới đây. Đây đều là những ứng dụng nổi tiếng được rất nhiều người sử dụng nên hy vọng bạn sẽ tìm thấy được phương pháp phù hợp để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

1. Drops

Ứng dụng Drops có 2 phiên bản, một phiên bản học tiếng Anh Anh, một phiên bản học tiếng Anh Mỹ. Phương pháp học trên Drops chủ yếu ứng dụng các hoạt động vừa học vừa chơi nhằm tăng thêm thú vị của mỗi bài học mà vẫn đảm bảo người học ghi nhớ được nội dung. Bạn có thể ghép các từ vựng với hình ảnh liên quan, ghép các chữ để thành tự vựng hoàn chỉnh.

Khi mới sử dụng Drops, bạn có thể xem hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng này bằng cách nhấn vào nút bên phải của mục Chào. Drops sẽ giới thiệu các từ mới bằng tiếng Anh, sau đó bằng tiếng Việt, và cuối cùng là hiển thị hình ảnh minh họa của từ mới đó giúp người học ghi nhớ tốt hơn.

Lộ trình học được cung cấp rõ ràng theo từng level mà bạn phải vượt qua trước khi đến với level cao hơn. Do đó bạn sẽ học từ căn bản đến nâng cao.

Tải ứng dụng Drops tiếng Anh Anh: Android / iOS
Tải ứng dụng Drops tiếng Anh Mỹ: Android / iOS

2. Duolingo

Ứng dụng Duolingo là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng nhất thế giới. Bạn có thể học rất nhiều các ngoại ngữ phổ biến bằng ứng dụng này như tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Đức, Tây Ban Nha, Nga… Phương pháp học trên ứng dụng này rất dễ dàng và thú vị thông qua những bài tập ngắn gọn ở cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Cách thao tác cũng được thiết kế đơn giản, rõ ràng phù hợp với người học ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Ứng dụng Duolingo thậm chí còn được chính phủ Mỹ khuyên dùng đối với những người có nhu cầu học tiếng Anh, điều đó đủ để chúng ta hiểu rằng ứng dụng này tốt như thế nào.

Tại màn hình chính của ứng dụng là danh sách những bài học và quá trình học tập của bạn.

– Sức khỏe: Tại đây sẽ cho bạn biết số thời gian chúng ta sẽ phải học bài tiếp theo.
– Hồ sơ: Mọi thông tin và thành tích đạt được của bạn đều được hiển thị tại đây.
– Bảng xếp hạng: Trong này là bảng xếp hạng thành tích của người học trên ứng dụng này.
– Cửa hàng: Mọi người có thể mua sự trợ giúp hoặc trang bị cần thiết.

Link tải ứng dụng Duolingo: Android / iOS

3. Hello English: Learn English

Ứng dụng Hello English là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí khá phổ biến hỗ trợ đến 22 ngôn ngữ. Trong ứng dụng này, bạn sẽ được học kỹ năng nói tiếng Anh và học ngữ pháp căn bản, có thể thực hành ngay trong giao tiếp hàng ngày. Toàn bộ bài học đều không cần có kết nối Internet vẫn có thể học được, giúp bạn dễ dàng học ở bất kỳ đâu mà không cần bận tâm đến kết nối mạng.

Ứng dụng lồng ghép những kiến thức lý thuyết ngữ pháp tiếng Anh với các trò chơi thú vị và lôi cuốn giúp người học rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh nghe nói đọc viết.

Khi mới bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn sẽ trải qua một bài test ngắn để đánh giá xem trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức nào để cung cấp bài học cho bạn một cách phù hợp. Ứng dụng có khoảng 500 bài học với các mức độ từ dễ tới khó. Với các bài học đầu tiên thì sẽ hoàn toàn miễn phí, và khi hoàn thành bạn sẽ kiếm được coin, sau đó bạn dùng những coin này để mở khóa các bài học cấp cao hơn.

Link tải ứng dụng Hello English: Learn English: Android / iOS

4. HelloTalk

HelloTalk là một ứng dụng học tiếng Anh thú vị khác biệt so với phần còn lại. Với Hello Talk, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với người bản xứ thông qua nói hoặc chat. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau nên không khó để bạn có thể tìm thấy ngoại ngữ mà bạn đang muốn học.

Sau khi tải ứng dụng này về điện thoại, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, chọn ngoại ngữ mà bạn muốn học, chọn trình độ của bạn, sau đó ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn một danh sách những người bản ngữ đang học tiếng Việt và bạn có thể dễ dàng kết bạn sau đó cũng trò chuyện.

Link tải ứng dụng Hello Talk: Android / iOS

5. Google Translate

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách này chính là Google Translate. Đây không còn là ứng dụng xa lạ với những người thường xuyên sử dụng Internet bởi phiên bản web của ứng dụng này đã có mặt từ rất lâu trước khi Google ra mắt bản dành cho các điện thoại thông minh. Ứng dụng này vô cùng hữu ích với tất cả những người sử dụng ngoại ngữ ít nhiều do giúp chuyển ngữ bằng nhiều hình thức khác nhau như dịch từ, dịch câu, dịch đoạn, dịch chữ trên ảnh.

Ứng dụng Google Translate hỗ trợ tới hơn 100 ngôn ngữ trực tuyến và 59 ngôn ngữ ngoại tuyến.

Link tải ứng dụng Google Translate: Android / iOS

Related Posts

You cannot copy content of this page

Call Now Button